Nhân sâm tươi 3 củ/kg là một trong những loại nhân sâm mang giá trị cao, sâm có 3 củ to và rất đẹp, được thu hoạch và sản xuất từ những củ sâm còn tươi, đủ độ tuổi, và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Có thể nói sâm tươi Hàn Quốc như một vị thuốc thần mà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe của con người. Mặc dù sâm tươi có thể tìm thấy ở khắp nơi các nước trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Bắc mỹ nhưng tại sao khi nhắc đến sâm tươi người ta luôn nghĩ đến đất nước Hàn Quốc mà không phải là các nước khác.

Hình ảnh sâm tươi 3 củ/kg

Hình ảnh sâm tươi 3 củ/kg

Nhân sâm 3 củ kg chất lượng tốt nhất

Nhâm sâm 3 củ/kg thường có trọng lượng là một ký, nhìn rất bắt mắt, là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, thường được dùng để ngâm rược hay làm những món quà tặng đầy ý nghĩa và giá trị cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp bởi ý nghĩa cầu chúc sức khỏe mà củ sâm mang lại.

Sâm tươi được trồng và chăm bón dưới môi trường vô cùng khắc khe và đảm bảo đủ 6 năm tuổi mới được thu hoạch,  bởi lẻ khi sâm đủ 6 năm tuổi thì hàm lượng chất dinh dưỡng trong sâm mới được tổng hợp hoàn thiện nhất.

Hình ảnh sâm tươi 3 củ/kg

Hình ảnh sâm tươi 3 củ/kg

 

Công dụng hữu ích mà sâm tươi 3 củ/kg mang lại

  • hiện nay trong Tây y đã nghiên cứu trong củ nhân sâm có các vi tố giúp điều hòa, hạ đường huyết nên có công dụng cực kì lớn đối với người bị bệnh đái tháo đường và tăng huyết áp ở mức độ trung bình.
  • nhân sâm còn rất tốt để bồi bổ cơ thể đặc biệt ở những người cao tuổi, có tác dụng trong việc kích thích hocmon ở cả sinh dục nam và sinh dục nữ.
  • Ngoài ra cùng với những thí nghiệm thực tế cho thấy nhân sâm còn có vai trò hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự phát sinh của các cholecterol nên sẽ hạn chế được việc hình thành xơ vữa động mạch.
  • Nhân sâm có tác dụng làm hưng phấn thần kinh trung ương có thể làm cơ thể giảm tình trạng mệt mỏi, tăng hiệu suất trong công việc làm tăng cường sức đề kháng-hệ miễn dịch tránh được các bệnh vặc như ho, sổ mũ, và cảm cúm…
  • Chất Saponin có trong nhân sâm lại có tác dụng lớn ức chế được sự sinh trưởng của các tế bào ung thư nên hỗ trợ tốt cho người đag điều trị bệnh, làm giảm các tác hại từ các chất phóng xạ.
Hình ảnh một củ sâm 3,3 lạng

Hình ảnh một củ sâm 3,3 lạng

Nên mua sâm tươi 3 củ/kg ở đâu

Trong 8 năm liền là nhà phân phối sâm tươi sỉ và lẻ công ty TNHH Tâm Minh Quân tự hào là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và trao trọn niềm tin, chúng tôi cam kết luôn luôn nhập hàng chính hãng Hàn Quốc và đảm bảo sâm chất lượng tốt, sâm 6 năm tuổi

Để biết thêm thông tin chi tiết mặt hàng hãy truy cập trang web sieuthihongsam.net hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0907-27-7779 để được tư vấn miễn phí.