Sâm tươi 8 củ/kg cũng như những loại sâm tươi khác được trồng ở nông trại trên những đồi núi cao có khí hậu đặc trưng riêng thì sâm mới có thể sống được, sâm tươi được trồng dưới sự bảo trợ của chính phủ với những tiêu chuẩn khắc khe và có quy trình chăm sóc đặc biệt riêng mới cho ra đời được những củ sâm chất lượng, chính vì thế sâm tươi  Hàn Quốc càng khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình trên thế giới.

Hình ảnh sâm tươi 8 củ/kg

Hình ảnh sâm tươi 8 củ/kg

Cách phân biệt sâm tươi 8 củ/kg hàn Quốc

Sâm tươi 8 củ/kg là loại sâm đạt chuẩn sâm 6 năm tuổi, nhằm đánh lừa người tiêu dùng , người bán hàng thường đánh lừa người tiêu dùng dưới nhiều hình thức trá hình khác nhau , dưới đây là một số cách phân biệt giúp bạn nhận dạng được sâm chất lượng và kém chất lượng là như thế nào:

Sâm 6 năm tuổi sâm chất lượng cao

  • Rễ sâm: sâm càng nhiều rễ, rễ phân càng nhiều chánh thì sâm càng nhiều tuổi
  • sâm có 6 đốt nhánh là sâm 6 năm tuổi
  • sâm đạt 6 năm tuổi thì hình dáng càng giống người hơn và đầu của sâm sẽ cân bằng với thân sâm.
  • sâm 6 năm tuổi có 5 đường vân
  • dựa vào số đốt của đầu của sâm thông thường sâm 6 năm tuổi thường ở đầu củ sâm có 4 đốt trở lên
  • sâm 6 năm tuổi có mùi thơm đặc trưng mà khi sử dụng người ngồi bên cạnh dễ dàng nhận ra được

Sâm non sâm không đạt chất lượng

  • Sâm càng ít đốt thì số tuổi của sâm càng thấp
  • Sâm non thường có màu vàng nhạt và hình dạng tương tự củ cải trắng chưa phân chánh, có nhiều rễ phụ
  • Sâm non có mùi thơm nhẹ không có mùi đặc trưng như sâm 6 năm tuổi
  • dựa vào số vân ta cũng có thể nhận biết được sâm non hay sâm 6 năm tuổi với sâm non thì đường vân càng ít.
Hình ảnh nhân sâm tươi Hàn Quốc

Hình ảnh nhân sâm tươi Hàn Quốc

Những cách sử dụng sâm tươi 8 củ/kg mang lại hiệu quả cao

Cũng như sâm tươi 2 đến 6 củ khác, sâm 8 củ/kg  đều có những công dụng đặc biệt riêng của mình, sâm tươi Hàn Quốc có hàm lượng saponin gần gấp đôi các loại sâm khác trên thế giới, và trong sâm có nhiều loại thành phần chất dinh dượng tạo nên những giá trị riêng biệt mà không phải thực phẩm nào cũng có được

Thông thường sâm tươi được chế biến dưới nhiều dạng nhằm kéo dài thời gian sử dụng của sâm cũng như nhằm phát huy triệt để hết những giá trị mà nó mang lại cho sức khỏe

Sâm được chế biến thành món ăn trong bữa cơm hàng ngày của gia đình, sâm dùng để ngâm với rượu, ngâm với mật ong hay sắt lát dùng pha trà uống để bổ sung, tăng cường sức khỏe.

Ngoài ra sâm tươi còn được làm dưới nhiều hình thức khác nhằm mục đích tăng tính tiện dụng của sâm. Bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể sử dụng được mà không hề cảm thấy bất tiên, sâm được chế biến thành dưới dạng nước hay dạng viên rất dễ sử dụng và tiện lợi hơn.

Hình ảnh nhân sâm tươi Hàn Quốc

Hình ảnh nhân sâm tươi Hàn Quốc

Địa chỉ bán sâm tươi 8 củ /kg uy tín không lo hớ hàng

Để cạnh tranh với những cửa hàng uy tín hay nhằm thu hút số lượng khách hàng nhiều cửa hàng đã giảm giá sâm tươi 8 củ/kg với chiu trò tinh vi là nhập sâm non, sâm kém chất lượng nhưng vẫn rao bán, quảng cáo hàng chính hãng made in korea, và sâm đảm bảo chất lượng 6 năm tuổi nhằm đánh lừa người tiêu dùng

Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông thái và sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để tin tưởng và đặt niềm tin mua sản phẩm khi có nhu cầu.

Công ty TNHH TMDV Tâm Minh Quân đã cạnh tranh khúc liệt và đứng vững trong thị trường sâm tươi Hàn Quốc được 8 năm. Chúng tôi luôn luôn đặt niềm tin, uy tín khách hàng làm trọng tâm kinh doanh.

hãy đến với chúng tôi tại 200 Tân Hương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM hoặc liên hệ trực tiếp 0907.277779 để được tư vấn miễn phí và có cơ hội sở hữu những chính phẩm Hàn Quốc.