sâm tươi 3 củ/kg được thu hoạch trực tiếp sơ khai dưới bàn tay khéo léo chăm bón kĩ lưỡng của người nông dân Hàn Quốc, với những điều kiện khắc khe sao cho ra đời được những củ sâm đảm bảo chất lượng và đạt chuẩn của chính phủ Hàn Quốc. sâm có 3 củ to và rất đẹp, được thu hoạch và sản xuất từ những củ sâm còn tươi, đủ độ tuổi, và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.  Sâm tươi có nhiều công dụng mà con người không thể nào ngờ đến, trong y học cổ truyền lẫn y học hiện đại đều đã công nhận giá trị của sâm tươi mang lại cho sức khỏe con người.

Hình ảnh sâm tươi 3 củ 1 kg

Hình ảnh sâm tươi 3 củ 1 kg

Những giá trị thật của sâm tươi 3 củ 1kg Hàn Quốc

Sâm tươi được trồng và chăm bón dưới môi trường vô cùng khắc khe và đảm bảo đủ 6 năm tuổi mới được thu hoạch,  bởi lẻ khi sâm đủ 6 năm tuổi thì hàm lượng chất dinh dưỡng trong sâm mới được tổng hợp một cách hoàn thiện nhất.

Sâm tươi 3 củ 1kg là loại sâm tươi 6 năm tuổi nguyên củ, củ to đẹp bắt mắt và có kích thước đồng đều nhau với những tác dụng thần kì, nó được ví von như một loại loại thuốc quý hiếm mà thiên nhiên ưu ái cho sức khỏe con người.

Trên tất cả các bộ phận của sâm tươi không một bộ phận nào là không có giá trị và lợi ích cho con người, từ thân cho đến lá, rể…của sâm tươi. Thông thường củ sâm được dùng để ngâm rượu, ngâm mật ong thì lá sâm ta có thể tận dụng để nấu canh hay nấu nước uống, còn rể sâm có thể phơi khô pha trà uống hàng ngày… tất cả bộ phận trên sâm tươi đều có thể sử dụng một cách triệt để và hợp lý nhất.

Sâm tươi được trồng và chăm bón dưới môi trường vô cùng khắc khe và đảm bảo đủ 6 năm tuổi mới được thu hoạch,  bởi lẻ khi sâm đủ 6 năm tuổi thì hàm lượng chất dinh dưỡng trong sâm mới được tổng hợp hoàn thiện nhất.

Hình ảnh sâm tươi 3 củ 1 kg

Hình ảnh sâm tươi 3 củ 1 kg

Công dụng hữu ích mà sâm tươi 3 củ 1 kg mang lại cho sức khỏe

 • Nhân sâm có tác dụng làm hưng phấn thần kinh trung ương có thể làm cơ thể giảm tình trạng mệt mỏi, tăng hiệu suất trong công việc làm tăng cường sức đề kháng-hệ miễn dịch tránh được các bệnh vặc như ho, sổ mũ, và cảm cúm…
 • Đối với người già sâm tươi như người bạn thân thiết trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe, cải thiện các triệu chứng biếng ăn, giúp ăn ngon ngủ ngon và tinh thần thoải mái hơn, làm giảm các triệu chứng của bệnh đái tháo đường.
 • Ngoài ra cùng với những thí nghiệm thực tế cho thấy nhân sâm còn có vai trò hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự phát sinh của các cholecterol nên sẽ hạn chế được việc hình thành xơ vữa động mạch.
 • hiện nay trong Tây y đã nghiên cứu trong củ nhân sâm có các vi tố giúp điều hòa, hạ đường huyết nên có công dụng cực kì lớn đối với người bị bệnh đái tháo đường và tăng huyết áp ở mức độ trung bình.
Hình ảnh sâm tươi 3 củ 1 kg

Hình ảnh sâm tươi 3 củ 1 kg

Cách phân biệt sâm tươi 3 củ 1 kg

Sâm 3 củ 1 kg là loại sâm 6 năm tuổi sâm chất lượng cao

 • Rễ sâm: sâm càng nhiều rễ, rễ phân càng nhiều chánh thì sâm càng nhiều tuổi
 • sâm có 6 đốt nhánh là sâm 6 năm tuổi
 • sâm đạt 6 năm tuổi thì hình dáng càng giống người hơn và đầu của sâm sẽ cân bằng với thân sâm.
 • sâm 6 năm tuổi có 5 đường vân
 • dựa vào số đốt của đầu của sâm thông thường sâm 6 năm tuổi thường ở đầu củ sâm có 4 đốt trở lên
 • sâm 6 năm tuổi có mùi thơm đặc trưng mà khi sử dụng người ngồi bên cạnh dễ dàng nhận ra được

Sâm non sâm không đạt chất lượng

 • Sâm càng ít đốt thì số tuổi của sâm càng thấp
 • Sâm non thường có màu vàng nhạt và hình dạng tương tự củ cải trắng chưa phân chánh, có nhiều rễ phụ
 • Sâm non có mùi thơm nhẹ không có mùi đặc trưng như sâm 6 năm tuổi
 • dựa vào số vân ta cũng có thể nhận biết được sâm non hay sâm 6 năm tuổi với sâm non thì đường vân càng ít.

Nên mua sâm tươi 3 củ 1kg nơi đâu để tránh mua nhầm sâm kém chất lượng

Sâm tươi 3 củ 1 kg là loại sâm có giá trị kinh tế khá cao có giá khá cao, không phải ai cũng có điều kiện và đủ khả năng để mua loại sâm này, chính vì thế để tránh các trường hợp tiền mất tật mang bị lừa gạt bởi nhiều chiêu trò của người bán với mục đích hám lợi cá nhân, người tiêu dùng cần tỉnh táo và lựa chọn cho mình một cửa hàng uy tín lâu năm để đặt niềm tin vào việc mua hàng.

Công ty TNHH TMDV Tâm Minh Quân đã cạnh tranh khúc liệt và đứng vững trong thị trường sâm tươi Hàn Quốc được 8 năm. Chúng tôi luôn luôn đặt niềm tin, uy tín khách hàng làm trọng tâm kinh doanh.

hãy đến với chúng tôi tại 200 Tân Hương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM hoặc liên hệ trực tiếp 0907.277779 để được tư vấn miễn phí và có cơ hội sở hữu những chính phẩm Hàn Quốc.