Sâm tươi được bán tràn lang trên thị trường,  người người nhà nhà đều sử dụng sâm tươi, được biết đến với những giá trị tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên ban tặng chỉ sâm tươi mới có được. Sâm tươi được ví như một loại thảo dược quý hiếm chữa được bách bệnh. Sâm tươi 5 củ/kg là loại sâm tươi Hàn Quốc đạt chất lượng được thu hoạch trực tiếp sau quá trình 6 năm chăm bón kĩ lưỡng với những tiêu chuẩn khắc khe để có được những củ sâm chất lượng và nổi tiếng khắp năm châu.

Ngày nay khi nhu cầu sức khỏe càng được chú trọng nhiều hơn thì việc tìm đến những sản phẩm nhằm tăng cường sức khỏe là một điều tất yếu. dưới đây là môt số điều bạn cần biết về nhân sâm tươi trước khi sử dụng.

Đối tượng nên và không nên sử dụng nhân sâm tươi 5 củ/kg

Sâm tươi tốt cho sức khỏe là vậy nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng nó. Dưới đây là một số đối tượng nên và không nên sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc

Không nên sử dụng

 • đối với phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng sâm tươi đặc biệt trong 3 tháng đầu thai kì
 • Trẻ e dưới 13 tuổi không nên sử dụng sâm tươi, nếu muốn sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng
 • Người bị lạnh bụng, hay đau bụng và có vấn đề về huyết áp cũng không nên sử dụng sâm tươi

Đối tượng nên sử dụng:

 • Bệnh nhân sau khi ốm dậy cần hồi phục sức khỏe
 • đối với những bệnh nhân ung thư cần tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch chống chọi lại căn bệnh
 • những đối tượng đang có dấu hiệu mắc chứng bệnh trầm cảm hoặc sức khỏe không được tốt có dấu hiệu suy giảm hệ miễn dịch…
Hình ảnh sâm tươi 5 củ/kg

Hình ảnh sâm tươi 5 củ/kg

Những tác dụng của sâm tươi Hàn Quốc 5 củ/kg đối với sức khỏe

Đối với người mắc chứng trầm cảm

Hiện nay bệnh trầm cảm là một căn bệnh phổ biến và đang được các chuyên gia tâm lý khuyến cáo bởi vì tốc độ người mắc bệnh càng ngày càng tăng đáng kể đặc biệt là với những người thường xuyên bị mất ngủ, stress và phị nữ sau sinh, sâm tươi có tác dụng với người mắc bệnh trầm cảm như sau:

 • Sâm tươi cải thiện được giấc ngủ sâu hơn, giúp tinh thần thoải mái sau khi ngủ dậy, làm giảm stress và tình trạng căng thẳng kéo dài
 • Kích thích ăn uống ngon miệng, làm giảm cảm giác lo sợ, bi quan và hay suy nghĩ đến cái chết.
 • những suy nghĩ bi quan, tình trạng buồn vui thất thường cũng được cải thiện

Đối với bệnh nhân ung thư

 • Tăng cường sức đề kháng đối với bệnh nhân
 • ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư
 • tạo cảm giác thèm ăn, giúp ăn ngon ngủ ngon hơn

Đối với người mắc chứng bệnh đái tháo đường

 • Người bị bệnh đái tháo đường có sức khỏe yếu hơn những bệnh nhân khác như bị suy nhược cơ thể, do bị kiêng ăn, và những biến chứng nặng hơn như suy tim, suy thận,mắt mờ…chính vì thế việc sử dụng sâm tươi Hàn Quốc 5 củ/kg là điều tuyệt vời nhất đối với bệnh nhân. giúp tăng cường sức khỏe.
 • Lưu ý người bị mắc bệnh nên sử dụng sâm tươi có liều lượng và nên tham khảo ý kiến bác ĩ trước khi sử dụng.
Hình ảnh sâm tươi 5 củ/kg

Hình ảnh sâm tươi 5 củ/kg

Ở đâu bán sâm tươi 5 củ/kg uy tín

Sâm tươi Hàn Quốc hiện nay quý nhưng không hiếm, bạn có thể bắt gặp được nhiều địa điểm và cửa hàng bán sâm tươi 5 củ /kg nhưng chưa hẳn bạn đã mua được sâm tươi chất lượng, đạt 6 năm tuổi và là sâm chính hãng Hàn Quốc

Để có được những củ sâm chất lượng hãy đến với công ty TNHH TMDV Tâm Minh Quân, để chắc chắn rằng bạn đang sở hữu được những củ sâm tươi đáng giá không bị đánh lừa dưới nhiều chiêu trò tinh vi của người bán hàng.

Để biết thêm những mặt hàng liên quan, đặc biệt chúng tôi có các sản phảm sâm tươi 3 củ/kg cho đến sâm tươi 20 củ/kg. Và những chế phẩm cực chất từ sâm tươi như cao hồng sâm, nước hồng sâm, cao địa sâm… hãy truy cập trang web sieuthihongsam.net để biết thêm thông tin chi tiết.