Không biết Kẹo sâm Hamer sử dụng lâu dài có gây ra tác dụng phụ gì không vậy mọi người.

Kiến thứcDanh mục đơn: Kẹo Sâm HamerKhông biết Kẹo sâm Hamer sử dụng lâu dài có gây ra tác dụng phụ gì không vậy mọi người.
Bảo Đã gởi 9 tháng trước

Anh chị nào hiểu rõ kiến thức về Kẹo sâm Hamer có thể tư vấn giúp tôi không ạ. Tôi sử dung Kẹo sâm Hamer đã được gần 1 tháng. Nhưng lo lắng không biết có nên sử dung tiếp không vì sợ kẹo gây ra tác dung phụ. Nhờ mọi người tư vấn giúp ạ.
Tôi xin chân thành cảm ơn!

1 Answers
Hoai Nhi Nhân viên answered 9 tháng ago
Siêu thị hồng sâm xin chào bạn.
Trong quá trình sử dụng kẹo sâm Hamer có thể có những triệu chứng như chóng mặt, hoa mắt hay đau ở thắt lưng. Nhưng không nên quá lo lắng vì do hoocmon glucocorticoid trong Cynomorium Songaricum làm tăng cường sự trao đổi chất của hệ cơ thể của chúng ta để cho tế bào cơ thể của chúng ta đủ chất dinh dưỡng và sản sinh ra nhiều năng lượng hơn. Và các triệu chứng này có thể mất đi sau khoảng thời gian 1 tuần sử dụng.
Một số người có huyết áp cao, khi sử dụng kẹo Hamer làm cho huyết áp tăng lên rất nhanh dẫn đến hiện tượng đau đầu, chóng mặt, thậm chí là buồn nôn và nôn. Vì trong kẹo sâm có chứa hàm lượng sâm rất cao, làm huyết áp tăng lên nhanh sau đó hạ xuống nhưng tốc độ tăng nhanh hơn nên có thể gây nguy hiểm. Vì vậy, không nên sử dụng kẹo sâm Hamer cho người cao huyết áp.
Nếu bạn không thuộc một trong những trường hợp trên thì không cần phải lo lắng ạ.
Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.