Sử dụng Kẹo sâm Hamer có gây ra tác dụng phụ gì không ạ?

Kiến thứcDanh mục đơn: Kẹo Sâm HamerSử dụng Kẹo sâm Hamer có gây ra tác dụng phụ gì không ạ?
Kha Quang Đã gởi 9 tháng trước
Xin chào siêu thị hồng sâm, sau khi sử dung Kẹo sâm Hamer, tôi có cảm giác cơ thể nóng lên và hơi mệt. Như vậy có nguy hiểm gì đến sức khỏe không ạ?
Tôi xin cảm ơn!

1 Answers
Hoai Nhi Nhân viên answered 9 tháng ago
Siêu thị hồng sâm xin chào bạn ạ,
– Trong quá trình sử dụng kẹo sâm Hamer nếu có bất kì triệu chừng như chóng mặt, hoa mắt hay đau ở thắt lưng thì không nên quá lo lắng vì do hoocmon glucocorticoid trong Cynomorium Songaricum làm tăng cường sự trao đổi chất của hệ cơ thể của chúng ta để cho tế bào cơ thể của chúng ta đủ chất dinh dưỡng và sản sinh ra nhiều năng lượng hơn. Và các triệu chứng này có thể mất đi sau khoảng thời gian 1 tuần sử dụng.
Một số trường hợp không nên sử dụng Kẹo sâm Hamer:
– Trường hợp phụ nữ đang trong thời kì có thai và cho con bú không nên sử dụng kẹo sâm Hamer, vì trong thành phần của kẹo có các chất với hoạt tính dược lí mạnh có thể gây ảnh hưởng không tốt đói với cả mẹ và em bé.
– Ngoài ra, trẻ em dưới 18 tuổi tuyệt đối không sử dụng kẹo Hamer vì trong kẹo có chất gây kích thích tình dục, vì vậy sản phẩm nên để xa tầm tay trẻ em.
Nếu không thuộc một trong những trường hợp trên thì bạn không cần quá lo lắng ạ. Cơ thể nóng lên sau khi sử dụng là do kẹo đang ngấm vào cơ thể ạ. Bạn nên kết hợp bổ sung nhiều nước mát cho cơ thể trong quá trình ngậm kẹo bạn nhé.
Xin cảm ơn và chúc bạn thật nhiều sức khỏe.